Giới thiệu công ty

Bằng hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hệ thống lạnh công nghiệp cùng với đội ngũ kĩ sư, thiết kế chuyên nghiệp, Công ty Thiết bị lạnh và cách nhiệt TST tự hào mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau trong nhiều lĩnh vực như thủy sản, kho lạnh, chế biến thực phẩm, dược phẩm ….

Bằng những cải tiến và sáng tạo không ngừng, TST tin rằng sự hài lòng và an tâm của khách hàng chính là động lực và thành quả lớn nhất, giúp chúng tôi giữ vững vị trí trên thị trường cạnh tranh đầy biến động

20 NĂM

Kinh nghiệm

200

Dự án trọng điểm

300

Nhân sự

Giá trị cốt lõi

Về giá trị con người: Con người là tài sản lớn nhất của TST, chính sách đãi ngộ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tạo động lực để nhân viên phát huy năng lực tối đa. 

Về khách hàng: Luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong chuỗi giá trị của TST. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt nhất, TST còn đưa đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu từ khâu tư vấn, mua bán, lắp đặt sản phẩm đến đào tạo chuyển giao và bảo hành.

Về xã hội: TST chọn “phụng sự xã hội” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, nghĩa là không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và mang lại nguồn của cải cho xã hội.

Về văn hóa: Lấy giá trị của Đoàn kết – Kỷ luật làm thước đo cho việc ứng xử giữa người với người.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Thiết bị lạnh & Cách nhiệt TST cam kết cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.
Toàn thể CBNV Công ty TST không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng – ISO 9001:2015 nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

PHƯƠNG CHÂM
LÀM VIỆC

“Chất lượng kỹ thuật công trình và hiệu quả đầu tư cao”. Sự phát triển của TST gắn liền với hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Chất lượng các sản phẩm và công trình của TST luôn được đảm bảo dựa vào:

  • Thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả cao về vốn đầu tư, tiết kiệm điện năng và vận hành dễ dàng.
  • Kỹ thuật hiện đại với chi phí hợp lý nhờ hệ thống các nhà cung cấp uy tín và lâu năm của chúng tôi, đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Máy móc, trang thiêt bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc được sử dụng cả trong quá trình sản xuất và thi công nhằm đảm bảo độ chính xác của sản phẩm, đảm bảm độ bền thiết bị và tuổi thọ sản phẩm.
  • Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua bước chọn lọc, quy trình đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, được tập huấn, nâng cao tay nghề thường xuyên, ổn định chất lượng thi công dự án.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

  • Đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 nhiều năm liên tiếp
  • Chứng nhận 300.000 giờ làm việc an toàn của CT Medochemie
  • Nhận bằng khen từ Ông Pyo Kyung Young – Tổng Giám đốc Công ty Lotte Sea Logistics lắp đặt hoàn thiện Hệ thống phòng máy kho lạnh có chất lượng tốt tại Công ty Lotte Sea.
  • Nhiều giải thưởng khác từ khách hàng.