Dịch vụ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tư vấn, Thiết kế

- Bạn cần tư vấn phần kỹ thuật của hệ thống lạnh cho dây chuyền sản xuất
- Bạn cần hoạch định chi phí cho hệ thống lạnh
- Bạn đang có kế hoạch mở rộng kho lạnh bảo quản
- Bạn muốn biết thông số kỹ thuật, giá cả, catalogue của những linh kiện, thiết bị lạnh nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Nhật,..

Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, TST mang đến giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của quý khách hàng, chăm sóc, tư vấn & giải đáp những thắc mắc về hệ thống lạnh cho mọi ứng dụng; hệ thống ME; thiết bị cấp đông; thiết bị lạnh; kho lạnh, phòng sạch và phụ kiện.

Đội ngũ kỹ sư của TST không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế những thiết bị phù hợp với yêu cầu sản xuất và yêu cầu của quý khách hàng, mang lại hiệu quả cao về vốn đầu tư, tiết kiệm được điện năng và vận hành dễ dàng.

Các dự án TST đã thực hiện:

Dự án Ngành Thủy Sản     Dự án Ngành Thực Phẩm

Các Dự án khác

 

 

Thi công, Lắp đặt

Sau quá trình tư vấn, thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt với 1 đội ngũ chuyên nghiệp. đảm bảo thực hiện chính xác các yêu cầu của khách hàng.

TST chuyên thi công, lắp đặt máy móc thiết bị cho hệ thống lạnh; hệ thống ME; thiết bị cấp đông; thiết bị lạnh; kho lạnh, phòng sạch và phụ kiện.

Bảo trì, Bảo hành

Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí theo điều kiện hợp đồng toàn bộ các thiết bị chúng tôi thực hiện cung cấp và lắp đặt trong vòng 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, bàn gia công trình.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.